Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH A Huỳnh Hữu Nghĩa
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024
Ngày đăng: 06-09-2023

Sáng ngày 05/9/2023 Trường Tiểu học A Huỳnh Hữu Nghĩa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Trường Tiểu học A Huỳnh Hữu Nghĩa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Dự lễ khai giảng có ông Võ Huy Hoàng, Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Nội vụ huyện, ông Văn Minh Thọ, Phó Chánh Thanh tra huyện, ông Nguyễn Hùng Phương - Phó Bí thư đảng Ủy Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, ông Trương Hán Chen- Bí thư Đoàn Ủy Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa và đại diện cha mẹ học sinh trường.Về phía nhà trường có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, viên chức, và học sinh của trường tham dự.

Năm học 2023 -2024 này, nhà trường chú trọng thực hiện chiến lược phát triển giáo dục, trọng tâm là đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo; Tăng cường chuyển đổi số, giáo dục kĩ năng công dân số cho học sinh nhằm đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

Thầy Trần Hữu Ngởi – Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng : Bằng tài năng nghệ thuật sư phạm, bằng tấm lòng nhân ái và tâm huyết của các thầy cô; cùng với sự nỗ lực rèn luyện, tích cực học tập của các em học sinh, Trường Tiểu học A Huỳnh Hữu Nghĩa sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều hoa thơm và trái ngọt.

Nhân buổi lễ khai giảng, các cá nhân, tổ chức, Hội khuyến học trên địa bàn thị trấn cũng đã gửi tặng những phần quà hỗ trợ hết sức ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vững bước đến trường.

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống