Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH A Huỳnh Hữu Nghĩa

Số: ... /KH-THA                       Huỳnh Hữu Nghĩa, ngày 9 tháng 06 năm 2023

BÁO CÁO CÔNG TÁC THÁNG 05 NĂM 2023

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 06 NĂM 2023

I. ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG THÁNG 05:

- Tổng số HS đến cuối cuối năm là: 705/361 nữ so với đầu năm tăng 05 hs (chuyển đến HKII):

- Tổ chức kiểm tra đánh giá chất lượng giáo dục cuối năm, thực hiện nghiêm túc chặt chẽ đúng quy định.

+ Tổng số HS hoàn thành chương trình lớp học: 698/705, tỉ lệ: 99,01%;

+ Tổng số học sinh HTCTTH: 177/177, tỉ lệ: 100%;

+ Tổng số HS chưa hoàn thành chương trình lớp học: 7/705, tỉ lệ: 0,99%

- Tổ chức xét hoàn thành chương trình tiểu học.

- Xét khen thưởng HS xuất sắc 265em, hoàn thành tốt (vượt trội) 133em

- Các khối lớp tổ chức nghiệm thu, bàn giao chất lượng cuối, đánh giá viên chức, xét thi đua tổ; hoàn thành tất cả hồ sơ sổ sách.

- Nhà trường tổ chức đánh giá viên chức, xét thi đua đúng quy trình tạo được sự đồng thuận cao.

+ Kết quả đánh giá viên chức: HTXSNV 31/34, HTTNV 3/34, chưa đánh giá 3/37.

+ Kết quả xét thi đua: LĐTT 37/37, CSTĐCS 05/37, BKUBND tỉnh 6/13 đủ điều kiện, BK Thủ tướng 01.

- Tổ chức tổng kết năm học, Tổ chức tham gia dự thi liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ cấp huyện.

Một số nội dung cần rút kinh nghiệm trong thời gian tới:

- Chuyên môn: cần phải chủ động phổ biến kế hoạch, tổ chức thực hiện, chủ động về thời gian, hình thức tổ chức thực hiện, theo dõi giám sát đôn đốc, đánh giá ưu điểm hạn chế rút kinh nghiệm kịp thời.

- Các bộ phận:

+ Các tổ trưởng cần tham mưu đề xuất, giúp BGH quản lý giáo viên, học sinh trong tổ, tuyên truyền vận động giáo viên thực hiện kế hoạch đề ra đúng tiến độ, nâng cao hiệu quả chất lượng công việc, kịp thời báo cáo hàng tháng về BGH.

+ Các đoàn thể: Cần chủ động xây dựng kế hoạch, cụ thể hóa kế hoạch nhà trường, chi bộ, tổ chức thực hiện, tuyên truyền vận động đoàn viên thực hiện, có đánh giá báo cáo về chi bộ.

- Các phong trào của nhà trường: Các bộ phận được phân công phụ trách cần có trách nhiệm chủ động tham mưu đề xuất biện pháp, hình thức thực hiện, thời gian, kinh phí tổ chức.

II. KẾ HOẠCH THÁNG 06/2023

1. Tổ chức các hoạt động trong hè:

- BGH lên lịch phân công trực trong hè

- Tổ chức tập huấn bồi dưỡng giáo viên thực hiện CTGDPT 2018 đối với lớp 4 theo lịch cấp trên.

- 14/06 đến 16/06 Ký duyệt hoàn thành hồ sơ giáo viên, học sinh.

- 19/06 đến 23/06 tổ chức tự đánh giá kiểm định chất lượng 2022-2023, bổ sung, sắp xếp hồ sơ minh chứng (có quyết định phân công).

- Xây dựng kế hoạch, thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2023-2024. Dự kiến 15/08 đến 31/08 thu học sinh lớp 1.

- Tổ chức tự đánh giá viên chức, chuẩn nghề nghiệp kèm theo minh chứng trên cơ sở dữ  liệu.

- Chuẩn bị hồ sơ tiếp đoàn thanh tra huyện (Khoa, Hằng: hồ sơ chứng từ kinh phí Nhà nước cấp; Huệ: Báo cáo các khoản XHHGD, kèm chứng từ thu - chi)

2. Công tác tổ chức:

- Tổng hợp hồ sơ viên chức về BGH ký duyệt ngày 14/06/2023 đến 23/06/2023

- Cập nhật hồ sơ chuyển xếp lương mới, nâng lương thường xuyên

III. PHÂN CÔNG THỰC HIỆN:

* Chuyên môn:

- Kiểm tra ký duyệt hồ sơ giáo viên, học sinh theo chức năng nhiệm vụ được phân công.

- Tổ chức phụ đạo trong hè, kiểm tra bổ sung.

* Kế toán- Thiết bị:

Chuẩn bị báo cáo thu – chi tài chính năm học 2021- 2022 và 2022-2023.

Cập nhật hồ sơ chuyển xếp lương mới, hồ sơ nâng lương.

* Văn thư - Thư viện:

Văn thư sắp xếp lưu trữ các loại hồ sơ; Cập nhật phục hồi hồ sơ kiểm định chất lượng tiêu chuẩn 1; tổng hợp sắp xếp hồ sơ viên chức (thông báo CB GV NV bổ sung hồ sơ);

Cập nhật hồ sơ đánh giá Thư viện đạt chuẩn theo thông tư số 16; Kiểm tra thu hồi sách cho học sinh mượn đọc trên lớp; thu hồi sách GV cho mượn giảng dạy có ký nhận vào sổ.

* Y tế - Thủ quỹ:

Y tế hoàn thành hồ sơ y tế năm học 2022-2023.

Cập nhật sổ quỹ tiền mặt thu – chi kinh phí hoạt động và các khoản thu hộ có chứng từ kèm theo.

* Bảo vệ:

Tham gia trực hè theo sự phân công

* Phục vụ:

Tham gia trực quét dọn theo nhiệm vụ phân công

Trên đây báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 05/2023 và kế hoạch phương hướng tháng 06/2023.

Nơi nhận:

- CB-GV-NV trường THA